Su kem Singapore ngọt ngào, thơm ngon

Hương vị ngọt ngào, thơm ngon của su kem Singapore chắc hẳn đã khiến không ít người phải mê mẩn và “tương tư”. Vỏ bánh thơm, nhân kem mềm mịn, vị béo vừa nhưng không ngán. Cắn một cái kem ngập trong miệng ta nói phê chữ ê kéo dài … luôn. Nếu bạn và người thân đã ngán bánh kem truyền thống thì bánh sinh nhật su kem chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

su kem Singapore

su kem Singapore

Tham khảo các mẫu su kem Singapore đẹp vô đối, ngon vô lối tại Choco:

Link Bánh Su Kem Sinh Nhật – Su Kem Singapore

su kem Singapore ngon

su kem Singapore ngon

Su kem Singapore Choco – Bánh có những loại nhân kem nào?

Nhân bánh su kem sinh nhật nguyên bản là nhân kem sữa. Trải qua thời gian được nâng cấp và thay đổi thành nhiều loại nhân khác nhau.

Hiểu được khẩu vị của giới sành ăn Sài Gòn, tiệm bánh Choco đã nghiên cứu và đưa vào thị trường 4 loại nhân su kem đặc trưng. Bao gồm: nhân custard, nhân trà xanh, nhân sầu riêng và nhân sô cô la.

Đến với tiệm bánh Choco, khách hàng có thể mix vị tùy thích. Chắc chắn rất ngon miệng, đã ăn 1 cái sẽ muốn ăn cái thứ 2 thứ 3…thứ n. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm từng loại nhân sau nhé:

Nhân custard còn gọi là nhân kem trứng hay kem sữa. Đây là loại nhân phổ biến trong các công thức bánh Âu. Được làm từ nguyên liệu cực kỳ healthy gồm kem tươi, sữa tươi kết hợp với lòng đỏ trứng. Nhân custard thơm béo mùi sữa, hương vị không quá cầu kỳ nhưng mát lạnh, ngọt dịu, ăn không ngán.

Nhân kem socola: Từ nguyên liệu nhân custard thần thánh, chúng tôi cho thêm một ít hương vị của sô cô la thượng hạng. Với cách này, đảm bảo khách hàng có thể cảm nhận sự đa dạng trong vị chocolate. Cả vị ngọt lẫn vị đắng, cả vị sữa lẫn vị cacao.

Nhân kem trà xanh: Là sự hòa quyện tinh tế của trà xanh matcha với vị đắng nhẹ và kem sữa thanh mát. Ăn vào cảm giác thơm thơm, thanh thanh. Nhất định bạn nên thử một lần nhé.

Nhân kem sầu riêng: Thêm một chút hương vị độc đáo của sầu riêng vào, tiệm bánh su kem sinh nhật Choco đã mang đến một hương vị hoàn toàn mới cho những chiếc bánh su kem. Vị sầu riêng tươi thơm lừng ngay từ khi mở bao bì. Đầy mê hoặc ngay từ lần thử đầu tiên chắc chắn khiến bạn hơn cả hài lòng.

Su kem Singapore Choco – Thông tin liên hệ:

www.Facebook.com/Tiembanhchoco

0776708098

www.tiembanhchoco.com

Link Bánh Su Kem Sinh Nhật – Su Kem Singapore

Trân trọng cảm ơn!

 

Add your comment

Contact Me on Zalo

Đặt ngay!